Tôi sợ bị trĩ tái lại, cắt trĩ lần 2 còn hơn ung thư bởi nguyên nhân này

Nói thật, ai đã nội soi trĩ, cắt trĩ, sẽ có cảm giác giống tôi vừa đau đớn vừa mặc cảm xấu hổ vô cùng, như là cái xấu nhất của mình phơi bày cả ra …

Tôi thường cảnh báo “cứ cắt trĩ đi rồi sẽ sợ bị tái lại, sợ cắt trĩ lần 2 còn sợ hơn bị ung thư ý chứ”.

Đến giờ tôi vẫn còn ám ảnh về thời gian sau phẫu thuật, mỗi ngày phải đến bệnh viện để thay băng, bôi thuốc, lấy thuốc, hơn 2 tuần liền với chi phí mỗi ngày gần 2 triệu, đi lại vất vả tốn kém vô cùng. Chưa kể cảm giác xấu hổ cùng cực mỗi khi thăm khám, một vị bác sĩ thôi không nói gì đằng này còn cả các sinh viên thực tập nhìn ngó … ối trời xấu hổ chẳng biết cất mặt vào đâu …

Hãy trị bệnh trĩ ngay ở cấp độ nhẹ, đừng giấu bệnh sẽ khiến búi trĩ sa nặng hơn

Ban đầu, với tâm lý e ngại vì bệnh trĩ ở “vùng kín”, khi thấy xuất hiện các dấu hiệu của bệnh trĩ như chảy máu khi đi đại tiện, sa lồi búi trĩ nhỏ ở hậu môn … tôi đã ngại không đi khám mà tự áp dụng các cách theo kiểu truyền miệng, và chủ quan nghĩ bệnh chỉ phát triển ở mức ấy là cùng, trĩ có nhú ra ngoài cũng không thể to hẳn ra được nên không cần trị …

Chỉ đến khi cảm thấy đau rát và chảy máu nhiều, xảy ra mỗi ngày, búi trĩ phình to bất thường, lúc ấy tôi mới lo sợ đi bệnh viện khám thì trĩ đã ở cấp độ nặng. Chưa hết cảm giác khó chịu và đau đớn sau khi nội soi trĩ, tôi tiếp tục phát hoảng khi bác sĩ bảo trĩ đã ở cấp độ 3 và có dấu hiệu viêm nhiễm nặng cần phải phẩu thuật ngay trong tuần.

Nổi khổ sau hậu phẫu cắt trĩ đã ám ảnh tôi đến giờ

Cắt trĩ xong tôi nín nhịn ăn uống suốt mấy ngày liền chỉ dám húp cháo loãng vì sợ đi tiểu tiện đau rát rất thê thảm, không ngồi xe, đi đứng làm việc bình thường được. Và suốt 2- 3 tuần sau đó, cứ mỗi lần đi đại tiện, cảm giác đau đớn không thể tả xiết, gọi là cực hình.

Tôi còn phải kiêng khem, giữ vệ sinh rất mực cẩn thận trong suốt tháng ấy để vết mổ không nhiễm trùng. Tôi muốn nhấn mạnh những ai phải làm phẩu thuật cắt búi trĩ rằng: “phải thật cẩn thận trong 3 tuần đầu tránh nhiễm trùng thì sẽ trị rất lâu và rất đau đớn, vì vùng hậu môn luôn dễ bị nhiễm khuẩn, việc đi đại tiện mỗi ngày cũng làm tăng nguy cơ viêm nhiễm”.

Đừng tự áp dụng cách trị “truyền miệng” có thể khiến trĩ nhiễm trùng nặng

Tình trạng của tôi còn đỡ, như một chị ở Bình Dương cùng đợt điều trị. Chị ấy tự chữa bệnh bằng bài thuốc truyền miệng vừa uống vừa đắp nào đó, hậu quả là khiến các búi trĩ bị viêm nhiễm nặng, lỡ loét cả ra và hoại tử vùng hậu môn gây nhiễm trùng máu, phải đi cấp cứu chuyển thẳng lên Tp.hcm và điều trị nội trú nhiều tuần.

Với gần 10 năm trời bị trĩ, đã trị các kiểu, uống đủ loại theo kiểu ai nói hay là uống, rồi phải cắt búi trĩ và cuối cùng may mắn uống đúng thuốc đặc trị bệnh trĩ mới không bị tái phát. Tôi muốn lưu ý những ai bị trĩ “hãy trị bệnh ngay khi trĩ mới ở cấp độ 1 hoặc 2 mới là cách tốt nhất cho bạn. Đừng để búi trĩ bị sa nặng, chảy máu nghiêm trọng phải phẫu thuật cắt bỏ … phải điều trị nhiều tuần rất khó khăn, vừa đau đớn vừa xấu hổ vô cùng”.

Hãy trị ngay bệnh trĩ khi bệnh còn nhẹ, búi trĩ nhỏ

Trong khi chúng ta hay tin các bài thuốc truyền miệng, có thể áp dụng thử ngay không phân vân thì nhiều người (trong đó có tôi) đã không chịu tìm hiểu cặn kẽ các loại thuốc trị trĩ đông dược để trị ngay từ gốc căn bệnh lúc búi trĩ còn nhỏ.

Với trĩ độ 1-2 (có các biểu hiện như xuất hiện búi trĩ nhỏ lòi ra khỏi hậu môn khi đi đại tiện và có thể tự thụt vào được, đại tiện ra máu, đau rát ở hậu môn…) bạn hãy chọn ngay thuốc đông dược để trị vì “nó sẽ không bao giờ tự hết tự co nhỏ hay biến mất được”

Càng uống sớm bạn sẽ càng nhanh hết khó chịu, đau đớn và ít tốn kém,

Hãy tiếp tục trị bệnh trĩ ngay sau khi bạn đã trãi qua phẫu thuật để ngăn chặn trĩ tái phát

Nếu búi trĩ đã phình to không thể tự thụt vào, lòi hẳn ra ngoài hậu môn gây chảy máu (độ 3, độ 4) thì cần đi khám ngay để phẫu thuật. Sau phẫu thuật, nên dùng ngay thuốc đông dược trị trĩ đúng loại để giúp các mạch trĩ đã cắt mau lành và không phát triển nữa mới có thể ngăn ngừa tái phát lâu dài cho bạn.

Đừng chủ quan rằng nó sẽ không bao giờ tái phát

Đó là suy nghĩ sai lầm mà chính tôi đã qua và thực tế không phải như vậy! Phẫu thuật cắt trĩ chỉ là một phần của quá trình điều trị bệnh, chỉ loại bỏ các búi trĩ bị sa hẳn ra khỏi thành mạch hậu môn, nhưng không thể ngăn chặn hệ tĩnh mạch trĩ đã bị giãn trỡ nên bền chắc lại được, các búi trĩ hoàn toàn có thể tái phát và tiếp tục phình ra … Do đó, bạn cần trị trĩ từ gốc và với đúng thuốc mới hết hẳn căn bệnh khó nói này.

Cần chọn đúng loại thuốc trị trĩ không phải thực phẩm chức năng

Như tôi, trước khi trĩ chuyển sang cấp độ nặng, đã dùng 3-4 loại sản phẩm thảo dược, cứ nghe quảng cáo hay là mua uống cả tháng, khi thấy không hiệu quả thì ngưng, vài tháng sau khó chịu lại uống loại khác, … sau đó thì mất lòng tin vào thuốc đông dược trong khi chính mình đã có sự lựa chọn nhầm lẫn.

Nhưng những loại tôi đã uống trước kia “điều không phải là thuốc điều trị bệnh trĩ, chỉ là các sản phẩm thực phẩm chức năng chỉ mang tính hỗ trợ vì nghĩ cứ thảo dược nghĩa là thuốc đông dược”. Tôi cũng từng uống loại thuốc của một phòng khám đông y và được người bán tự phong là thuốc đông dược gia truyền, gia đình tự bào chế, rất hiệu quả … nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh, trĩ cứ phình ra.

Giờ nghĩ lại đó là do mình chưa cẩn thận chưa biết chọn lọc. Các loại thuốc tự bào chế, hoặc không được sản xuất tại các công ty dược hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP – WHO thì chất lượng cũng kém hơn mấy phần rồi làm sao có hiệu quả cao được?

Nếu bạn muốn hết trĩ hoàn toàn thì bạn cần chọn đúng thuốc, là thuốc điều trị không phải thực phẩm chức năng, nên chọn thuốc do một công ty dược có bề dày nhiều năm sản xuất, mới có hy vọng trị tận gốc căn bệnh và ngăn ngừa tái phát.

Và thực tế hiện nay, chỉ có vài loại thuốc trị trĩ đạt chuẩn sản xuất theo điều kiện ấy, trong khi các quảng cáo “giống như thật” xuất hiện nhan nhãn đâu cũng thấy, khiến mọi người lầm tưởng và rất dễ chọn nhầm.

Đã bị trĩ cần uống đúng thuốc để trị, các loại thực phẩm chức năng, thảo dược sẽ không hiệu quả với bạn

Sau khi phải cắt trĩ và bệnh vẫn tái phát, tôi đã đưa ra các tiêu chí ấy để tìm chọn thuốc và may mắn là tôi ĐÃ TÌM ĐÚNG THUỐC TRỊ TRĨ TỪ GỐC.

Tôi đã thoát khỏi ám ảnh “cắt trĩ tái lại” và tin tưởng là bệnh sẽ hết hẳn

Khoảng 2 tháng sau khi cắt búi trĩ, cuộc sống của tôi bắt đầu trở lại bình thường, nhưng khoảng 1 năm sau, bệnh trĩ tái phát trở lại, búi trĩ bắt đầu sa dần ra bên ngoài, lặp lại tình trạng đau đớn như trước, thậm chí còn nặng hơn khi búi trĩ sa hẳn ra ngoài, khó thụt vào và chảy máu hậu môn rất nhiều.

Do ám ảnh bởi lần phẫu thuật đầu tiên nên dù bệnh nặng hơn tôi cũng không dám phẫu thuật nữa mà lao vào tìm hiểu rất cẩn thận các loại thuốc đông dược trị bệnh trĩ.

Và tôi đã may mắn tìm được cách chữa khỏi bệnh trĩ

Nhờ tìm hiểu cặn kẽ tôi đã tìm được đúng thuốc điều trị bệnh trĩ, là thuốc thật sự! Đó là thuốc Trĩ Linh Hoàn P/H do công ty dược lâu năm sản xuất.

Thật ngạc nhiên là chỉ sau khi dùng thuốc vài ngày, cảm giác đau đớn, nóng rát mỗi lần đi đại tiện giảm rõ rệt, máu cũng không còn chảy thành từng giọt liên tục như trước mà thỉnh thoảng chỉ rịn ra một ít.

Tôi vô cùng vui mừng gọi điện cám ơn chị dược sĩ tư vấn và được chị nhắc nhở “dù có hiệu quả nhanh cũng chỉ là bước đầu điều trị, phải kiên trì uống thuốc cho đủ thời gian búi trĩ mới teo hẳn”.

Cứ như vậy, sau 1 tháng, tôi đã hết hẳn táo bón, hết đại tiện ra máu, sờ vào thấy rõ búi trĩ đã co nhỏ hẳn lại đến 70%. Tiếp tục sử dụng sang tháng thứ 2 và thật bất ngờ sau hơn 2 tháng, búi trĩ hoàn toàn biến mất, tôi như trút được gánh nặng ngàn cân và mới dám tin mình đã hết hẳn bệnh trĩ nhờ uống đúng thuốc.

Sau đó, tôi uống thuốc này thêm 1 tháng nữa như được tư vấn để các búi trĩ tan hẳn và ngăn ngừa tái phát.

Tôi có lời khuyên chân thành với những ai bị căn bệnh này “hãy trị ngay khi trĩ đang ở mức độ nhẹ sẽ nhanh hết và ít tốn kém. Đã bị trĩ cần uống đúng thuốc để trị, các loại thực phẩm chức năng, thảo dược sẽ không hiệu quả với bạn”

(Thông tin chia sẻ đã được sự đồng ý từ người bệnh)

Thuốc TRĨ LINH HOÀN P/H

trĩ linh hoàn

Bạn có biết?

– Làm thế nào để KHÔNG CÒN những cơn ĐAU RÁT HẬU MÔN, CHẢY MÁU, LÀM CO BÚI TRĨ mà không phải phẫu thuật đốt/cắt?
– Bạn phải làm cách nào để ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ HIỆU QUẢ TỪ GỐC, HẠN CHẾ TÁI PHÁT?

Tìm hiểu thêm về Trĩ Linh Hoàn P/H – Thuốc điều trị bệnh trĩ tại đây.

Đội ngũ Dược sĩ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆP sẽ hỗ trợ bạn:
Hãy để lại thông tin, số điện thoại đi động của bạn để được tư vấn cách trị trĩ nhanh hết.

Hoặc chủ động gọi số 091 702 1898 để được tư vấn trị dứt bệnh trĩ và ngừa tái lại lâu dài.

DS. NGUYỄN THỊ NGÂN, Dược sĩ Đại học – Trường ĐH Y Dược TP.HCM, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế – sức khỏe

DS. DƯƠNG THỊ YÊN, Dược sĩ Đại học – Trường ĐH Y Dược TP.HCM, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế – sức khỏe.

HÃY ĐỂ DƯỢC SĨ TƯ VẤN CHO BẠN

Bạn đang có dấu hiệu bị trĩ, đi ngoài ra máu, đau rát, táo bón,...
Đừng ngần ngại, hãy để dược sĩ tư vấn cách trị nhanh hết và ngừa tái lại lâu dài cho bạn.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.
Bài thuốc gồm 12 dược liệu quý, tập trung điều trị gốc rễ nguyên nhân gây bệnh kết hợp xử lý nhanh các triệu chứng đồng thời làm bền hệ tĩnh mạch trĩ, từ đó giúp trị bệnh trĩ hiệu quả, giảm nguy cơ tái phát.

Giải đáp thắc mắc thường gặp về TRĨ LINH HOÀN P/H

1. Dùng thuốc bao lâu thì thấy bệnh trĩ được cải thiện? - Click xem giải đáp!
Chào bạn,

– Thông thường, sau khi uống thuốc khoảng từ 2 – 3 ngày, các triệu chứng điển hình như chảy máu, đau rát hậu môn giảm rõ rệt.

– Sau 7 – 10 ngày, búi trĩ có dấu hiệu co lại, giảm chảy máu, không còn đau rát.

– Tiếp tục sử dụng đều đặn đúng liều lượng trong 1 – 2 tháng liên tục, búi trĩ thụt hẳn vào hậu môn, tiêu biến, không còn đau đớn, bất tiện trong sinh hoạt.

Quá trình người bệnh cảm nhận tác dụng của thuốc cũng như liệu trình điều trị với thuốc còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh, thể trạng cũng như cơ địa của người dùng thuốc.

Thân mến!
2. Thuốc có tác dụng phụ gì không? - Click xem giải đáp!
Chào bạn,

- Thuốc có thành phần từ các dược liệu tự nhiên, rất lành tính nên nếu dùng đúng liều theo chỉ định thường sẽ không gây độc hại và hầu như không gây tác dụng phụ.

Thân mến!
3. Nên dùng thuốc theo liều lượng thế nào để đạt hiệu quả điều trị cao? Xem giải đáp!
Chào bạn,

Để thuốc phát huy hiệu quả điều trị tối ưu, người bệnh nên uống theo đúng chỉ định của sản phẩm (3 lần/ngày, mỗi lần 1 gói) và uống thuốc với nước đun sôi để nguội.

Thân mến!
4. Thuốc có thể trị bệnh trĩ từ gốc không?
Chào bạn,

– Theo Đông y, các búi trĩ hình thành là do khí huyết ứ trệ. Nghĩa là, máu từ tim theo động mạch đi đến nuôi các mô vùng hậu môn và tiếp tục theo tĩnh mạch lại trở về tim. Nhưng vì khí hư, huyết ứ khiến máu ở vùng hậu môn theo tĩnh mạch về không hết, bị dồn trệ lại làm tĩnh mạch căng phồng lên và mỏng đi, lâu dần sa xuống tạo thành búi trĩ.

– Dựa trên cơ chế hình thành bệnh trĩ, thuốc gồm 12 vị dược liệu quý tập trung xử lý căn nguyên gây bệnh, tức là hoạt huyết hóa ứ, bổ trung ích khí, đồng thời kết hợp cầm máu bổ huyết, nhuận tràng thông tiện, thanh nhiệt giải độc và tăng cường làm bền thành mạch, xây dựng lại các mạch máu bị hư hỏng, giúp điều trị bệnh trĩ từ gốc, hạn chế nguy cơ tái phát.

Thân mến!
5. Tôi bị trĩ nội cấp độ 3 có dùng thuốc được không hay phải phẫu thuật? Xem giải đáp!
Chào bạn,

– Theo Tây y, trĩ nội ở mức độ 3 trở lên thì nên phẫu thuật. Tuy nhiên, phẫu thuật cắt trĩ không đơn giản như nhiều người nghĩ do hệ tĩnh mạch ở hậu môn trực tràng rất phức tạp, dễ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm như hẹp cơ vòng hậu môn, hỏng cơ vòng hậu môn. Đặc biệt, sau phẫu thuật, việc đi đại tiện cũng vô cùng đau đớn, dễ bị nhiễm trùng vết mổ nếu không vệ sinh cẩn thận.

– Thực tế phẫu thuật cắt trĩ chỉ là một phần trong quá trình điều trị trĩ. Điều quan trọng là phải giải quyết được căn nguyên gây bệnh kết hợp với làm bền hệ tĩnh mạch trĩ mới hạn chế nguy cơ tái phát.

– Từ bao đời nay, Đông y đã có nhiều cách điều trị bệnh trĩ. Thuốc này kế thừa từ bài thuốc cổ phương sử dụng 12 loại dược liệu, tập trung cầm máu, giảm đau, thanh nhiệt, nhuận tràng, bổ khí, thăng đề, gia tăng trương lực thành mạch… giúp điều trị hiệu quả trĩ nội, trĩ ngoại bằng đường uống và hỗ trợ phục hồi sinh khí cho cơ thể.

– Nếu bị trĩ cấp độ 3, tùy tình trạng cụ thể để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp (bằng thuốc hay phẫu thuật). Trong trường hợp phẫu thuật, sau khi phẫu thuật, người bệnh vẫn nên dùng thuốc điều trị bệnh trĩ từ gốc kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp để hạn chế nguy cơ tái phát.

Thân mến!
Xem thêm Bấm tại đây.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM

Khách Hàng Nhận Xét

Nhận xét bởi Thanh Ngọc
Tôi thực sự bất ngờ với hiệu quả mà Trĩ Linh Hoàn P/H mang lại. Chỉ sau hơn 2 tháng sử dụng, bệnh trĩ nội cấp độ 2 đã được chữa khỏi. Giờ đây tôi hoàn toàn có thể trở về cuộc sống thoải mái như trước kia, Thật tuyệt vời!!!
Nhận xét bởi Lê Hoàng
Nhờ thuốc Trĩ Linh Hoàn P/H mà tôi đã thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh trĩ hành hạ bao nhiêu lâu nay. Hy vọng những ai đang ở vào hoàn cảnh giống tôi cũng có thể tìm ra được giải pháp để tự do sống vui khỏe, thoải mái.
Nhận xét bởi Hoàng Hà
Sau khi sinh con đầu lòng, tôi bị bệnh trĩ ngoại, thường xuyên bị chảy máu khi đại tiện, rất đau đớn, khó chịu. Tình cờ được người quen giới thiệu thuốc Trĩ Linh Hoàn P/H, chỉ sau 3 tháng kiên trì sử dụng, búi trĩ đã hoàn toàn co lại, không còn đau rát, chảy máu mỗi khi đi đại tiện.
Nhận xét bởi Thu Hằng
Sau khi uống thuốc Trĩ Linh Hoàn P/H khoảng 2 tuần, các triệu chứng như chảy máu, đau rát hậu môn giảm rõ rệt. Tiếp tục sử dụng đều đặn đúng liều lượng trong 3 tháng liên tục, bệnh trĩ nội cấp độ 2 của tôi đã khỏi hẳn và không hề tái phát.
Nhận xét bởi Đình Nam
Phẫu thuật xong khoảng 1 năm bệnh trĩ lại tái phát khiến tôi rất nản lòng. Tưởng chừng phải sống chung với trĩ nhưng may mắn được đồng nghiệp giới thiệu thuốc Trĩ Linh Hoàn P/H. Tìm hiểu sản phẩm được điều chế từ bài thuốc Đông y bí truyền cùng thành phần 100% tự nhiên, tôi quyết định dùng thử. Kết quả thật đáng ngạc nhiên, chỉ sau 2 tháng kiên trì uống đúng liều lượng, bệnh tình cải thiện rõ rệt, không còn chảy máu mỗi khi đại tiện, búi trĩ cũng co lại, táo bón giảm hẳn.
Nhận xét bởi Thái Trâm
Thật ngạc nhiên là chỉ sau 2 tuần dùng thuốc Trĩ Linh Hoàn P/H, cảm giác đau đớn, nóng rát mỗi lần đi đại tiện giảm rõ rệt, máu cũng không còn chảy thành từng giọt liên tục như trước mà thỉnh thoảng còn lẫn ít vào trong phân. Kiên trì uống thuốc kết hợp với ăn uống, sinh hoạt điều độ 2 tháng, búi trĩ hoàn toàn biến mất không dấu tích, tôi dần trở lại cuộc sống thoải mái như bình thường. Hiện tại, tôi vẫn duy trì uống Trĩ Linh Hoàn P/H để tăng cường củng cố độ bền thành mạch, tránh bệnh tái phát.
Nhận xét bởi Hồng Lan
Từ khi bị trĩ hành hạ tôi chưa bao giờ có một ngày thoải mái, lúc nào cũng thấy dấp dính, khó chịu. Đau đớn nhất là mỗi khi đi đại tiện, hậu môn chảy máu, ngứa rát, búi trĩ chực sa ra ngoài rất bất tiện. Mặc dù đã cố gắng ăn uống điều độ, chăm vận động nhẹ nhàng, uống đủ loại thuốc nhưng bệnh không có gì biến chuyển. May mắn được người quen giới thiệu thuốc Trĩ Linh Hoàn P/H. Dùng thử khoảng 15 ngày, lượng máu chảy mỗi lần đi đại tiện bớt hẳn, cảm giác đau rát, ngứa ngáy cũng không còn liên tục như trước. Tiếp tục uống đều đặn thêm 2 tháng, đi cầu không thấy chảy máu, không đau rát; phân mềm, không còn táo tón; búi trĩ từ cỡ 1 đốt ngón tay co lại co lại hết, thụt hẳn vào hậu môn, không còn bất kì cảm giác đau đớn, khó chịu nào hết.
Nhận xét bởi Công Thịnh
Tình cờ đọc được câu chuyện có người điều trị trĩ nội độ 2 bằng thuốc Trĩ Linh Hoàn P/H, tôi cũng quyết định tìm hiểu và dùng thử. Trước khi uống, tôi có nhờ người quen làm dược sĩ xem thử công dụng và thành phần của sản phẩm mới biết thuốc này toàn chứa thành phần có hiệu quả cao trong điều trị bệnh trĩ như đương quy, hoàng kỳ, bạch truật, thăng ma, hòe hoa… Nhờ vậy tôi an tâm sử dụng, sau gần 3 tháng búi trĩ đã thụt hẳn vào trong hậu môn, đi vệ sinh hay cả ngồi xổm cũng không sa ra ngoài, không còn đau, rát và ngứa nữa.
Nhận xét bởi Văn Hiếu
Thuốc Trĩ Linh Hoàn có dạng viên nang cứng rất dễ uống, tiện dụng mang theo bên mình nên tôi luôn uống đầy đủ ngày 3 lần. Mặc dù hiệu quả hơi chậm, hơn 2 tuần bệnh mới có tiến triển nhưng kiên trì sử dụng trong 2 tháng, bệnh trĩ đã được chữa khỏi hoàn toàn, đến giờ vẫn không tái phát.
Nhận xét bởi Thúy Hằng
Bị trĩ sau khi sinh bé thứ 2 nên tôi rất thận trọng trong việc sử dụng thuốc điều trị, sợ ảnh hưởng đến con, chỉ dám dùng lá diếp cá đắp hậu môn nhưng tốn thời gian, mất công sức mà chẳng có tác dụng nhiều. Được bác sĩ khuyên dùng thuốc Trĩ Linh Hoàn P/H được điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên tôi rất yên tâm sử dụng. Liên tục uống đều đặn theo chỉ định sau hơn 2 tháng, bệnh trĩ nội độ 2 của tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn mà sức khỏe không có ảnh hưởng gì.
Nhận xét bởi Minh Tuấn
Từng dùng nhiều loại thuốc để điều trị bệnh trĩ nhưng không hiệu quả nên rất lo lắng, thất vọng. Mãi đến khi dùng thuốc trĩ Linh Hoàn P/H tôi mới thực sự thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên bệnh trĩ, thoái mái trở lại cuộc sống bình thường như trước đây.
Nhận xét bởi Đình Nho
Thật tuyệt là thuốc Đông y do Việt Nam sản xuất lại trị bệnh trĩ hiệu quả như vậy. Trước giờ tôi đã dùng đủ loại thuốc tây, thuốc nhập khẩu, thậm chí cả phẫu thuật mà trĩ vẫn tái phát. May nhờ có thuốc trĩ Linh Hoàn P/H mà búi trĩ được triệt tiêu hoàn toàn, tôi không còn bất kỳ triệu chứng đau rát, chảy máu nào mỗi khi đi đại tiện nữa.
Nhận xét bởi Nguyệt Lệ
Bị táo bón nặng khiến mỗi lần đi đại tiện đều trở thành nỗi ám ảnh. Lúc nào cũng ngồi cả tiếng trong nhà vệ sinh để rặn, phân vừa cứng vừa khô, hậu môn đau rát, chảy máu rất đau đớn. Lâu dần máu chảy nhiều hơn, còn xuất hiện búi trĩ thập thò, đứng ngồi gì cũng bất tiện. Nhưng kể từ khi được tư vấn uống thuốc trĩ Linh Hoàn P/H phân mềm hẳn, không đau rát, chảy máu mỗi khi đại tiện và búi trĩ cũng được triệt tiêu hoàn toàn.

Bài viết liên quan