Đây chính là CHÌA KHÓA giúp bạn trị trĩ NHANH HẾT hiệu quả thấy rõ chỉ sau vài ngày

Bạn có biết?

- Làm thế nào để KHÔNG CÒN những cơn ĐAU RÁT, CHẢY MÁU, LÀM CO BÚI TRĨ mà không phải phẫu thuật đốt/cắt?
- Tại sao bạn đã dùng nhiều loại thuốc/sản phẩm mà tình trạng KHÔNG GIẢM hoặc chỉ đỡ một thời gian ngắn rồi NHANH CHÓNG TÁI PHÁT, TIẾN TRIỂN NẶNG hơn?
- Làm cách nào để TRỊ TRĨ HIỆU QUẢ TỪ GỐC và ngăn ngừa tái lại lâu dài?

4 NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN TRỊ BỆNH TRĨ CHƯA HIỆU QUẢ,
BỆNH HAY TÁI PHÁT

Khi thấy búi trĩ xuất hiện, bạn đã áp dụng nhiều cách nhưng bệnh vẫn không hết hẳn hoặc chỉ đỡ một thời gian ngắn rồi nhanh chóng tái phát, tiến triển nặng hơn. Có thể do các nguyên nhân chính sau:

BẠN CHƯA THỰC SỰ ĐIỀU TRỊ

Bạn mới chỉ dùng các loại Thực phẩm chức năng, sản phẩm hỗ trợ không có tác dụng trị bệnh.

Hoặc chỉ áp dụng các phương pháp dân gian “truyền miệng”, các hình thức ấy chỉ giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, táo bón.

CẦN NHỚ: Các dạng thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng HỖ TRỢ chứ không có CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ. (Các sản phẩm TPCN, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đều bắt buộc phải ghi rõ ngay trên vỏ hộp)

Xem tiếp

CHƯA TÌM ĐÚNG THUỐC ĐIỀU TRỊ TỪ GỐC CĂN BỆNH

Bạn đã dùng những loại thuốc chỉ giải quyết “phần ngọn” như giúp cầm máu, giảm đau rát, táo bón.

Nhưng chưa chọn đúng loại thuốc có tác dụng trị dứt từ gốc nguyên nhân gây bệnh, nên sau đó bệnh nhanh chóng tái phát và tiến triển nặng hơn.

HẬU QUẢ: Bạn tốn tiền nhưng tình trạng chỉ đỡ tạm thời, thường xuyên tái phát khiến bạn luôn bị đau đớn, khó chịu, mất tự tin bởi căn bệnh trĩ gây ra.
Xem tiếp

CHỦ QUAN SAU PHẪU THUẬT ĐỐT/CẮT TRĨ

Bạn tưởng rằng đốt/cắt búi trĩ là bệnh đã hết hẳn và không tái phát nữa.

THỰC TẾ: Phẫu thuật đốt/cắt trĩ chỉ giúp cắt đi các búi trĩ đã phình to và sa ra ngoài. Nhưng các mạch trĩ bên trong thành mạch (bên dưới lớp niêm mạc da) vẫn có thể phát triển, sâm lấn tạo nên các búi trĩ mới nếu bạn không dùng đúng thuốc giải quyết từ nguyên nhân gây bệnh, khiến trĩ nhanh chóng tái phát.
Xem tiếp

KHÔNG TUÂN THỦ CHỈ ĐỊNH, HƯỚNG DẪN DÙNG THUỐC

Tùy theo bệnh nặng nhẹ mà liệu trình dùng thuốc điều trị cũng khác nhau.

Khi bạn không uống thuốc đúng và đủ theo chỉ định, tác dụng của thuốc sẽ giảm, hiệu quả mà bạn nhận được sẽ không cao.

ĐỪNG QUÊN: Hỏi kỹ Dược sĩ, Bác sĩ về chỉ định, hướng dẫn dùng thuốc, liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn và tuân thủ đúng theo hướng dẫn từ họ.

Xem tiếp

Bước 1:
Tìm đúng loại thuốc có tác dụng ĐIỀU TRỊ TỪ GỐC BỆNH TRĨ với cơ chế tác động toàn diện: giải quyết được nguyên nhân gây bệnh, trị hết nhanh các triệu chứng, thu nhỏ mạch trĩ và mất hẳn các búi trĩ.

Bước 2:
Dùng thuốc ĐÚNG THEO CHỈ ĐỊNH, hướng dẫn sử dụng. Không bỏ ngang liệu trình điều trị dù bạn đã thấy giảm hẳn, việc uống thuốc đúng liều và đủ thời gian cần thiết mới có thể "đánh bay" búi trĩ, giúp hết hẳn bệnh trĩ và giúp bạn ngừa tái lại lâu dài.

Bước 3:
Theo dõi tình trạng bệnh kết hợp chế độ ĂN UỐNG HỢP LÝ, nên hạn chế ăn uống các chất cay nóng dễ gây táo bón, khó tiêu, để tránh bệnh tái phát.

Chú ý:

Hãy điều trị bệnh trĩ bằng thuốc NGAY TỪ Ở CẤP ĐỘ 1, 2. Nếu tình trạng của bạn đã nghiêm trọng (độ 3-4), búi trĩ phình to, không thể tự co vào, bị viêm nhiễm và có chỉ định phẫu thuật, bạn hãy tuân theo chỉ định của bác sĩ. SAU PHẪU THUẬT, bạn hãy dùng thuốc để giải quyết từ nguyên nhân, TRÁNH TÁI PHÁT theo Chìa khóa 3 bước trên.

Bạn muốn nhanh chóng thoát khỏi những cơn đau rát do trĩ và điều trị từ gốc để bệnh không tái phát?

TẠI SAO BẠN CẦN DÙNG THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ TỪ NGUYÊN NHÂN?

 

BẠN CẦN BIẾT:

Máu từ tim theo động mạch đi đến nuôi các mô vùng hậu môn, rồi tiếp tục theo tĩnh mạch trở về tim. Nếu máu ở vùng hậu môn theo tĩnh mạch về không hết, trong khi máu ở động mạch vẫn được đưa đến, sẽ bị DỒN TRỆ lại, làm TĨNH MẠCH CĂNG PHỒNG lên và mỏng đi, lâu dần SA XUỐNG tạo thành BÚI TRĨ. Nguyên nhân gây ra điều này là vì khí hư, khí trệ, huyết ứ.

 

DO ĐÓ:

Nếu bạn chỉ tác động “phần ngọn” (như giảm đau rát, cầm máu) bằng các thuốc/TPCN làm hết triệu chứng, bệnh có thể tái phát ngay sau đó không lâu.

Chính vì vậy, để trị bệnh trĩ hiệu quả, bạn cần trị cả gốc lẫn ngọn với thuốc giải quyết từ nguyên nhân có 3 TÁC ĐỘNG toàn diện song song:
- Điều trị căn nguyên gây bệnh (bổ khí, thăng khí, bổ huyết)
- Xử lý nhanh các triệu chứng (cầm máu, giảm đau, nhuận tràng thông tiện, thanh nhiệt giải độc, làm co búi trĩ…)
- Tăng cường làm bền mạch máu đã bị giãn do búi trĩ.

Tin Vui Cho Bạn:

ĐÃ CÓ THUỐC ĐIỀU TRỊ CÁC THỂ TRĨ TỪ NGUYÊN NHÂN VỚI
3 TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN

Có một thuốc với thành phần là 12 vị dược liệu được đánh giá rất cao do tác động toàn diện, giải quyết từ căn nguyên gây ra bệnh trĩ, cho hiệu quả cao và lâu dài trong điều trị các thể trĩ, hạn chế nguy cơ tái phát.

Thuốc gồm:

 NHÓM CÁC VỊ THUỐC TẬP TRUNG BỒI BỔ KHÍ HUYẾT, THĂNG DƯƠNG KHÍ: 

Đảng sâm, Hoàng kỳ, Đương Quy, Bạch truật, Thăng ma, Trần bì, Sáp ong, Mật ong giúp bổ khíbổ huyết, nhất là khí huyết vùng hậu môn – trực tràng; giúp khí huyết lưu thông, không còn ứ trệ, co búi trĩ, từ đó trị bệnh trĩ cho hiệu quả lâu dài, hạn chế tái phát.


 NHÓM CÁC VỊ THUỐC GIÚP CẢI THIỆN NHANH CÁC TRIỆU CHỨNG:

+ Thăng ma, Hoàng kỳ giúp thăng dương khí, làm co búi trĩ.
+ Trắc bách diệp, Than hoạt tính, Hòe hoa giúp cầm máu nhanh, giảm đau rát.
+ Trắc bách diệp giúp nhuận tràng thông tiện, hạn chế táo bón – một nguyên nhân gây bệnh trĩ và khiến bệnh tăng nặng, làm cho người bệnh cảm thấy đau rát.
+ Cam thảo, Hòe hoa, Than hoạt tính giúp thanh nhiệt giải độc.


 NHÓM CÁC VỊ THUỐC GIÚP LÀM BỀN THÀNH MẠCH:

Hòe hoa, Trần bì giúp làm bền lại các mạch máu bị giãn do búi trĩ, nhờ đó giúp co búi trĩ và hạn chế nguy cơ tái phát.

Để nhanh chóng có thuốc điều trị bệnh trĩ hiệu quả này!

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THUỐC NÀY

Thuốc này sẽ giúp bạn điều trị các thể trĩ, sa trực tràng, đại tiện ra máu kéo dài, mất máu sinh chứng hoa mắt chóng mặt.

Không còn trĩ – Không còn đau rát, đứng ngồi không yên!

GIỐNG BẠN NHƯNG HỌ
ĐÃ CHỮA THÀNH CÔNG, HỌ NÓI GÌ?

GIỐNG BẠN NHƯNG HỌ
ĐÃ ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG, HỌ NÓI GÌ?

3 năm bị trĩ là khoảng thời gian tăm tối khi mọi sinh hoạt bình thường trong cuộc sống của tôi đều bị đảo lộn. Cảm giác ngứa rát, nhầy dính nơi hậu môn khiến tôi không có lấy một đêm ngon giấc.
Tình cờ, tôi biết được thuốc trị bệnh trĩ với thành phần 12 loại dược liệu như đảng sâm, hoàng kỳ, thăng ma, cam thảo… Tôi đọc phân tích về 3 tác động của thuốc, sau đó quyết định dùng thử.
Sau 10 ngày đầu, tôi thấy mình đi ngoài đã dễ dàng hơn, hậu môn không còn đau ngứa nhiều như trước, máu không còn chảy thành tia mà chuyển sang giọt li ti. Uống thêm 1 tháng nữa, búi trĩ đã co lại đáng kể, không còn thập thò ngoài hậu môn, phân mềm, dịch hậu môn và máu ngưng chảy hẳn. Tiếp tục dùng thuốc thêm 1 tháng nữa, búi trĩ đã thụt hẳn vào hậu môn, tôi không còn thấy đau đớn, khó chịu nữa.

Thành Nam (28 tuổi – Hà Nội)

Thật ngạc nhiên là chỉ sau 10 ngày uống thuốc, cảm giác đau đớn, nóng rát mỗi lần đi đại tiện giảm rõ rệt, máu cũng không còn chảy thành từng giọt liên tục như trước mà thỉnh thoảng còn lẫn ít vào trong phân. Nhìn những kết quả đó, tôi vô cùng vui mừng và tiếp tục kiên trì uống thuốc kết hợp với ăn uống, sinh hoạt điều độ. Cứ như vậy sau hơn 1 tháng, không còn tình trạng táo bón, đại tiện ra máu và búi trĩ đã co lại đáng kể. Tiếp tục sử dụng sang tháng thứ 2, búi trĩ hoàn toàn biến mất, tôi dần trở lại cuộc sống thoải mái như bình thường. Hiện tại, tôi vẫn duy trì uống thuốc này để tăng cường củng cố độ bền thành mạch, tránh bệnh tái phát.
(Hà Trang – Hà Nội)

Tôi uống một ngày 3 lần, mỗi lần một gói, đều đặn như vậy. Biết thuốc Đông y thường có tác dụng chậm hơn thuốc Tây nên tôi vẫn kiên trì, không nôn nóng. Bất ngờ là chỉ sau khoảng 3 ngày, lượng máu chảy mỗi lần đi đại tiện bớt hẳn, cảm giác đau rát, ngứa ngáy cũng không còn liên tục như trước. Tiếp tục dùng hết 1 tháng, đi cầu cũng không thấy chảy máu, không đau rát; phân mềm, không còn táo tón. Tôi mừng nhất là búi trĩ từ cỡ 1 đốt ngón tay co lại còn phân nửa. Thấy bệnh thuyên giảm đáng kể, tôi tiếp tục dùng thêm 1 tháng nữa, búi trĩ đã co lại hết, thụt hẳn vào hậu môn, không còn bất kì cảm giác đau đớn, khó tôiu nào hết.
Bích Trâm (51 tuổi – Bình Dương)

Nhiều lần điều trị thất bại khiến tôi nản lòng, không biết làm thế nào để thoát khỏi căn bệnh dai dẳng này. Nhưng những cơn đau hành hạ, những đêm mất ngủ vì khó tôiu lại khiến tôi càng thêm quyết tâm tìm được cách điều trị bệnh trĩ triệt để.

Tiếp tục tìm hiểu thông tin, tôi tìm thấy thuốc có công dụng điều trị các thể trĩ, sa trực tràng, đại tiện ra máu kéo dài. Mới đầu tôi không quan tâm lắm vì tôi cũng đã dùng nhiều sản phẩm được bào chế từ thảo dược tự nhiên. Nhưng sau đó, tôi thấy đây là thuốc, có nhiều người phản hồi đã khỏi nhờ sản phẩm này nên tôi quyết định dùng thử.

Tôi đặt mua trước 4 hộp dùng theo đúng liều lượng Dược sĩ hướng dẫn, 1 ngày 3 lần, mỗi lần 1 gói. Sau 3 ngày đầu uống thuốc, các triệu chứng như đau rát, chảy máu mỗi khi đi đại tiện giảm hẳn. Dùng thêm khoảng 10 ngày, đi vệ sinh dễ dàng hơn, chảy máu gần như hết hẳn, búi trĩ hơi bắt đầu co lại. Thấy vậy, tôi đặt mua thêm 10 hộp, tiếp tục dùng thấy hết chảy máu, búi trĩ co lại đáng kể, không còn thập thò ngoài hậu môn như trước kia.

Sau đó, tôi vẫn tiếp tục uống thuốc đều đặn kết hợp với ăn uống điều độ, vận động nhẹ nhàng. Giờ đây, sau 2 tháng, tôi đã trở lại cuộc sống vui vẻ, thoải mái, không còn lo lắng về táo bón hay khó chịu, đau rát khi sinh hoạt nữa.
Nhật Lệ (31 tuổi – Tp. Hồ Chí Minh)

*** Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Nếu cần hỗ trợ, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về bệnh rõ hơn!

CÔNG DỤNG:
Trĩ Linh Hoàn P/H có tác dụng bổ khí, thăng đề, cầm máu. Thuốc được dùng để điều trị các thể trĩ, sa trực tràng, đại tiện ra máu kéo dài, mất máu sinh chứng hoa mắt chóng mặt.

Chống chỉ định: Trẻ em dưới 30 tháng tuổi, trẻ em có tiền sử động kinh hoặc co giật do sốt cao.
Liều dùng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 gói. Uống thuốc với nước đun sôi để nguội.
Quy cách đóng gói: Hộp 10 gói x 5g hoàn cứng.
Sản xuất tại: Công ty Đông dược Phúc Hưng
Số GPQC: 0095/2018/XNQC/QLD
* Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.


THÀNH PHẦN:

Đảng sâm, Hoàng kỳ, Đương quy, Bạch truật, Thăng ma, Trần bì, Sáp ong, Mật ong, Trắc bách diệp, Than hoạt tính, Hòe hoa, Cam thảo

Giá Trĩ Linh Hoàn:  129.000 VNĐ/ Hộp

TRĨ LINH HOÀN P/H LÀ THUỐC

không phải thực phẩm chức năng.

Bạn muốn được các Chuyên gia, Dược sĩ hỗ trợ thông tin?

Đội ngũ Chuyên gia, Dược sĩ sẽ hỗ trợ bạn:

- DS. NGUYỄN THỊ NGÂN, Dược sĩ Đại học – Trường ĐH Y Dược TP.HCM, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế – sức khỏe

- DS. DƯƠNG THỊ YÊN, Dược sĩ Đại học – Trường ĐH Y Dược TP.HCM, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế - sức khỏe
- DS. HOÀNG THỊ HỒNG LIÊN, Dược sĩ Đại học – Trường ĐH Y Dược TP.HCM, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế – sức khỏe

Giải pháp đã có, bạn hãy điều trị CÀNG SỚM CÀNG TỐT để không còn khổ sở vì bệnh trĩ!

KHUYỄN MÃI ĐẶC BIỆT

CHỈ DUY NHẤT 1 NGÀY!

Thời gian còn:

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Gửi ngay thông tin. Chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

*** Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người.
Nếu cần hỗ trợ, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về bệnh rõ hơn!

Điều trị bệnh trĩ, thuốc điều trị bệnh trĩ, điều trị bệnh trĩ không phẫu thuật, thuốc điều trị trĩ nội, thuốc điều trị trĩ ngoại, bệnh trĩ tái phát